Cách Nhận Biết Trung Tâm Giới Thiệu Người Giúp Việc Uy Tín

Để trả lời cho câu hỏi “liệu thuê giúp việc tại các trung tâm giới thiệu người giúp việc có tin tưởng được không?” Trước tiên chúng tôi phân tích khái niệm từ “tin tưởng” ở đây được chia làm 2 góc độ.

Cách nhận biết các trung tâm cung ứng người giúp việc chân chính.

Thời buổi công nghệ 5.0 khách hàng không cần phải đến tận trụ sở của các trung tâm mỗi khi cần tìm người giúp việc. Cũng bởi vì hầu hết đều sử dụng cách đặt ‘đơn hàng’ online nên vấn đề chọn nơi uy tín khi sử dụng dịch vụ là điều cần thiết để giảm thiểu những rủi ro gặp phải. Như vậy làm thế nào để nhận biết được dịch vụ mà bạn đang định sử dụng có sự tin tưởng và uy tín? Hãy cùng chúng tôi phân tích bài viết dưới đây.

  1. Nhờ người thân (người tiền nhiệm đã từng thuê dịch vụ cho lời khuyên): Đó là cách đơn giản nhất nhưng lại hiệu nghiệm nhất vì chính người thân quen đã từng trải nghiệm dịch vụ có tốt họ mới giới thiệu đến bạn.
  2. Bạn có thể kiểm tra mã số thuế doanh nghiệp cùng giấy phép kinh doanh của các trung tâm phải đang có hiệu lực: Bạn có thể copy dòng mã số thuế được các trung tâm chia sẻ công khai trên website, google search tra cứu. Kết quả trả về sẽ có đầy đủ các thông tin cần thiết như chủ sở hữu, thời gian, và ngành nghề hoạt động cùng với dòng trạng thái “đang hoạt động”.
  3. Website thông báo hợp lệ

    Nếu những cách trên quá rườm rà thì cách nhanh nhất là bạn có thể vào trực tiếp website kéo đến vị trí cận cuối (footer) cùng có các thông tin bao gồm các bài viết chính sách điều quan trọng là sự hiện diện của logo “đã thông báo Bộ Công Thương” đối với website dịch vụ còn với trang web bán hàng sẽ là logo “đã đăng ký Bộ Công Thương”. Những trang web được Bộ Công Thương (BCT) cấp logo đều đã khai báo đầy đủ những thông tin về thương mại điện tử cho “Nhà Nước” kiểm soát nên rất đáng tin cậy và ngược lại những web không có logo BCT có nghĩa là đang hoạt động không kiểm soát “lén lúc làm sao mà nghiêm túc”.

Chú ý: Hiện tại xuất hiện rất nhiều trang web đóng logo giả mạo BCT . Để xác minh, bạn chỉ cần click vào chính logo đó và lập tức trang web sẽ chuyển hướng đến kênh online. gov của BCT và thông tin sẽ có đầy đủ: tên công ty cùng chủ sở hữu, tên website đăng ký… Nếu không click được hoặc nhấp vào chuyển hướng đến trang gov nhưng chẳng có thông tin nào của doanh nghiệp thì website đó là giả mạo, và “Nhà Nước” chắc chắn sẽ “sờ gáy” những tổ chức giả mạo đó. 

Tính cách thật thà cũng là một tiêu chí của người giúp việc

Ngoài những tiêu chí như; nhân thân, sức khỏe, kỹ năng thì đức tính thật thà cũng là tiêu chí được chọn lọc kỹ. Bởi vì khách hàng đều đặt tiêu chí “thật thà” lên hàng đầu. Đa số người giúp việc biết và tìm đến dịch vụ Thành Tâm là từ những mối quan hệ của người tiền nhiệm chỉ dẫn đến. Khi xin việc tại công ty được hỗ trợ miễn phí 100%, được giữ lại để kiểm tra những tiêu chí cần thiết, về đức tính thật thà, không táy máy được chúng tôi giám sát trong thời gian người lao động tạm ở tại công ty. Sống ở môi trường tập thể thì hầu hết tính cách được bộc lộ và điều đó đã giúp chúng tôi nhanh chóng hoàn thành việc xét tuyển.

Thành Tâm tuyển chọn những lao động giúp việc có nguồn gốc rõ ràng: Chúng tôi mở chiến dịch quảng cáo thu hút lao động từ các tỉnh. Chỉ xét duyệt nhưng hồ sơ lí lịch “sạch”, và test tâm lý xác định xem giúp việc là nghề của người lao động. Nói không với việc tuyển chọn tràn lan hay bất kỳ đối tượng nào cũng được nhận vào làm giúp việc, loại bỏ trực tiếp đối với những lao động không đạt yêu cầu. Điều này quý khách hàng có thể tìm hiểu trực tiếp từ người giúp việc khi sử dụng dịch vụ Thành Tâm.

Như đã thông báo, Thành Tâm là công ty chuyên giới thiệu người giúp việc và chỉ nhận 1 khoản phí dịch vụ nhỏ gọi là tiền “môi giới”. Khi thuê người giúp việc tại những dịch vụ giới thiệu thì các gia đình sẽ tự quản lý người người làm. Trách nhiệm của dịch vụ là việc cung ứng người làm theo yêu cầu, lưu hồ sơ của người giúp việc trình báo cho khách hàng khi cần thiết để hỗ trợ về những hành vi pháp lý như; táy máy, trộm cắp… Và trách nhiệm đổi người giúp việc theo thỏa thuận cho đến khi khách hàng hài lòng.


Thông tin thêm: Giúp việc Thành Tâm chính thức hoạt động từ năm 2017 đến nay vẫn chưa phải giải quyết một vấn đề nào liên quan đến khiếu nại về hành vi pháp lý của người giúp việc mà chúng tôi cung cấp. Sự nghiêm túc xét duyệt từ khâu đầu vào loại bỏ những cá nhân có thể gây ảnh hưởng đến sự uy tín của dịch vụ đã hạn chế những rủi ro về hành vi đến mức thấp nhất. Trên thực tế một số đối tượng không đạt chúng tôi đã loại bỏ tiếp tục xin vào nơi khác và được nhận vào, chính những đối tượng đó một thơi gian sau lại thấy đăng tải trên các diễn đàn về việc “gây án”.

Đánh giá Bài viết:
[Tổng: 3 Trong: 5]