Chăm Người Bệnh

Chúng ta ai cũng mong muốn có thể được ở gần bên, chăm sóc cho người thân của mình khi họ mắc bệnh. Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn bạn không có thời gian chăm sóc hoặc bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc, không thể hoàn thành được việc chăm sóc người bệnh chu toàn… Có lẽ cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ nuôi người bệnh, vừa có thể hoàn thành tốt công việc vừa có thể chăm sóc cho người thân toàn diện và đầy đủ.

Thành Tâm cung ứng dịch vụ chăm sóc người bệnh toàn diện

Thành Tâm là dịch vụ giới thiệu người giúp việc chăm sóc người già, người bệnh tại TPHCM. Với ưu thế giá rẻ nhưng chất lượng không hề kém cạnh các dịch cho thuê điều dưỡng với chi phí đắt đỏ. Nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu và điều kiện để thuê 1 điều dưỡng chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân thì có thể tham khảo các dịch vụ của Thành Tâm.

Người giúp việc do Thành Tâm giới thiệu có các kỹ năng chăm bệnh như đưa xuống xe, đỡ lên giường, thay tã, cho ăn,… Có kỹ thuật, từ lau chùi, tắm rửa, đánh răng, cho đến cách xoay trở, dìu đỡ bệnh nhân ngồi dậy hoặc xuống xe lăn đúng cách. Đó chỉ là cơ bản, rồi với từng trường hợp, những lưu ý như phơi nắng bao nhiêu tiếng, vỗ lưng thế nào để không ảnh hưởng phổi.v.v.

Không chỉ biết cách chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, người giúp việc nuôi bệnh còn rất biết cách nói chuyện, nắm bắt được tâm tư của người bệnh, san sẻ, những niềm vui nỗi buồn với bệnh nhân bởi họ hiểu rằng những người bệnh không muốn trở thành gánh nặng cho con cái, thân nhân.

Các loại hình dịch vụ chăm sóc người bệnh

Thành Tâm cung cấp người giúp việc chăm sóc bệnh nhân tại nhà & tất cả các bệnh viện trên toàn TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận. Khi thuê người chăm sóc người bệnh tại dịch vụ Thành Tâm, bạn có thể tham khảo giá các loại hình dịch vụ chăm sóc tương ứng với từng bệnh lý nặng – nhẹ của bệnh nhân:

Bệnh Lý Tại Nhà Bệnh Viện
Bệnh tai biến 8-9tr/th 400k/ngày
Bệnh liệt giường 8-10tr/th 400k/ngày
Bệnh cao (tăng) huyết áp 8tr/th 400k/ngày
Bị gãy xương 8-10tr/th 400k/ngày
Bị gãy xương cơ đùi 9-10tr/th 400k/ngày
Người sau phẫu thuật 9tr/th 400k/ngày
Bệnh mất ý thức bản thân – còn khả năng vận động 8-10tr/th 400k/ngày
Bệnh mất ý thức – vận động yếu/mất khả năng vận động 9-10tr/th 400k/ngày
Người bị đột quỵ 9tr/th 400k/ngày
Bệnh viêm phổi Thỏa thuận 450-600k/ng
Bệnh viêm gan Thỏa thuận 450-600k/ng
Người mắc bệnh truyền nhiễm Thỏa thuận 450-600k/ng

Bảng giá dịch vụ cung ứng người giúp việc chăm sóc bệnh nhân

Dịch Vụ Phí Cung Ứng TPHCM Phí Cung Ứng Đi Tỉnh
Nuôi bệnh tại nhà 2tr (đổi người 1 tháng)

2,5tr (3 tháng)

3tr (6 tháng)

2,2tr (1 tháng)

2,8tr (3 tháng)

3,4tr (6 tháng)

Nuôi bệnh tại bệnh viện 500k ( 7 ngày)

800k (15 ngày)

1,5 tr (1 tháng)

800k (7 ngày)

1,5tr (15 ngày)

2tr (1 tháng)

Chăm người mắc bệnh

truyền nhiễm

2tr (1 tháng)

3 tr (3 tháng)

4 tr (6 tháng)

1tr (7 ngày)

2tr (15 ngày)

3tr (1 tháng)

Chú thích: Dịch vụ cung ứng người giúp việc sẽ nhận tiền phí dịch vụ khi khách hàng nhận người nuôi bệnh vào làm việc. Tiền lương khách hàng thanh toán trực tiếp cho người làm. Giảm 50% phí dịch vụ cho người neo đơn, người bị tật bẩm sinh.

Chúng tôi hiểu rõ, để có thể chăm sóc được người bệnh, đòi hỏi người chăm sóc phải biết quan tâm đến các nhu cầu, tâm lý lẫn sinh lý của của bệnh nhân và phải kiên nhẫn, tinh ý… Để có thể hoàn thành tốt việc chăm sóc người bệnh. Và dưới đây là bảng liệt kê những công việc của người nuôi bệnh khi nhận chăm sóc bệnh nhân.

“Nghề lương thiện nào cũng nên làm bằng cái tâm. Giúp việc của chúng tôi hiểu chỉ một điều đơn giản, khi chăm sóc một bệnh nhân kỹ lưỡng để người bệnh ấy sống được lâu hơn, thì mới có việc để mình làm tiếp. Vậy thì phải làm tận tâm để họ khỏe mạnh. Rõ ràng họ khỏe mạnh, sống lâu, thì công việc mình sẽ ổn định hơn mà.”

 

Đánh giá Bài viết:
[Tổng: 12 Trong: 4.6]