Chính Sách Đổi Trả

1. Điều kiện đổi trả người giúp việc

Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ chứ không phải kinh doanh hàng hóa nên quý Khách Hàng khi thuê người giúp việc lưu ý những trường hợp được đổi trả người giúp việc như sau:

  • Người giúp việc không đúng như lúc phỏng vấn và các kỹ năng làm việc cần thiết quá trình tiếp nhận và đã phổ biến thông tin công việc.
  • Không đủ số lượng người theo yêu cầu
  • Tình trạng sức khỏe người giúp việc không tốt.

Khách hàng có trách nhiệm trình bày giấy tờ, chứng từ liên quan và thông báo cho công ty về sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả người làm.

2. Quy định về thời gian thông báo đổi trả người giúp việc

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 48h kể từ khi nhận thuê người giúp việc đối với trường hợp người làm không đáp ứng nhu cầu hoặc có lý do tự chối không nhận việc.
    Thời gian gửi chuyển trả người giúp việc: trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận người làm đầu tiên. Nếu trung tâm không đổi trả hoặc đổi trả người làm không đạt yêu cầu cho bên khách hàng, trong thời hạn hợp đồng còn hiệu lực thì có thể hủy hợp và yêu cầu công ty hoàn lại 50% mức phí (đối với hợp đồng từ 3 tháng trở lên và đã thanh toán đầy đủ phí dịch vụ)
  • Địa điểm đổi trả người giúp việc: Khách hàng có thể đưa người giúp việc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi hoặc chuyển bằng phương tiện công cộng kèm giấy tờ, chứng từ liên quan.
  • Khi nhận người đổi trả quý khách hàng sẽ đến trụ sở trung tâm để đón nhận người làm mới hoặc trung tâm sẽ đưa người làm sang tận nơi bằng phương tiện công cộng. Khách hàng sẽ thanh toán tiền di chuyển cho người giúp việc.
  • Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng dịch vụ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi: (028)6679.2277