Chính Sách Vận Chuyển

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt dịch vụ chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao người giúp việc thường trong ngày khoảng từ 1-4 giờ kể từ khi chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao người giúp việc kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

  • Không liên lạc với khách hàng qua điện thoại nên không thể giao người giúp việc.
  • Địa chỉ giao người giúp việc bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn đặt dịch vụ của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
  • Đối tác cung cấp cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển bị chậm, ảnh hưởng của lễ, tết, dịch bệnh, thiên tai…

Khách hàng sẽ đến trực tiếp công ty để phỏng vấn và đón nhận người giúp việc. Đa phần Khách Hàng sẽ cung cấp địa chỉ và nhờ công ty đưa người làm sang bằng phương tiện công cộng. Khách Hàng sẽ hỗ trợ chi phí chuyên chở người giúp việc đến tận nhà nếu như không thể đến công ty nhận người giúp việc. Đối với khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí chuyên chở giao người giúp việc tận nhà.