Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ™ DV THÀNH TÂM

Mst: 0314277933

54/16 Bùi Quang Là, Phường 12,

Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

(+84) 028 6679 2277

Ngày 5 tháng 6 năm 2020

Tôi: Nguyễn Quốc Tài – giupviecthanhtam.com

Chúng tôi là giúp việc Thành Tâm – Chúng tôi ra đời từ…

cuộc gặp gỡ của 3 người đàn ông

Đầu năm 2017, anh Trần Nam lúc bấy giờ đang là doanh nhân thành đạt điều hành một công ty chuyên về sửa chữa điện lạnh trên khu vực TP.HCM với nhiều đối tác quan trọng như Ga Sài Gòn, Ủy ban Quận 12… Với công việc đòi hỏi tiếp xúc khách hàng thường xuyên nên anh Nam có tìm hiểu và nắm bắt được ngoài dịch vụ sửa chữa tại nhà thì nhu cầu sử dụng lao động giúp việc nhà ở TP.HCM là rất lớn.

Sau thời gian tìm hiểu kỹ về ngành dịch vụ giúp việc, trong buổi gặp lại giữa tôi, anh Nam và và một người bạn tên Trần Quang Hưng. Anh Nam đã bày tỏ mong muốn cùng thành lập công ty chuyên về dịch vụ giúp việc nhà, nhận thấy cơ hội tốt để khởi nghiệp nên chúng tôi đồng ý. Tuy nhiên vì không thể có đủ thời gian để trực tiếp giám sát nhiều việc nên anh Nam đã hướng dẫn tôi và anh Hưng thành lập 2 dịch vụ giúp việc song song lấy tên là Thiên Phúc (do anh Hưng điều hành) còn dịch vụ của tôi tên là Thành Tâm.

Ngày 10/3/2017 Sau khi hoàn thành các thủ tục pháp lý và đi vào hoạt động được 3 tháng thì Thiên Phúc tuyên bố phá sản. Lý do chính là doanh nghiệp non trẻ không có nhiều kinh nghiệm “chèo lái” giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt cùng với sự chống phá dai dẳng của những đối thủ cùng ngành. Nguồn vốn cạn kiệt nên anh Hưng quyết định rút lui. Chỉ còn Thành Tâm trụ lại tiếp tục duy trì với hy vọng mong manh.

“Trời vốn không phụ người có tâm”. Sau 3 năm hoạt động Giúp việc Thành Tâm không những đã “trụ hạng” thành công mà còn gặt hái nhiều thành tựu đáng kể. Được các trang đánh giá mức độ uy tín như Toplist[3], Xephang[3] bình chọn vào top 3 những trung tâm giới thiệu người giúp việc có uy tín nhất tại TPHCM. Có được thành công như vậy cũng vì tinh thần làm việc tích cực, chịu khó học hỏi trau dồi kiến thức của không chỉ riêng tôi mà là của cả tập thể nhân viên, người làm ưu tú đã góp phần tạo nên thương hiệu cho Thành Tâm.

Vượt qua áp lực, giúp việc Thành Tâm phát triển bền vững

Giá trị cốt lõi của Giúp việc Thành Tâm

“Làm việc từ tâm” là slogan của chúng tôi từ trong tư duy thành lập dịch vụ.

Hướng trọng tâm đến khách hàng, đặt mình vào vị trí khách hàng và phục vụ khách hàng hơn chính mình.

Phát triển bền vững trên tinh thần làm việc sáng tạo, hết sức mình vì mục tiêu.

Luôn nghiêm túc nhìn nhận vấn đề trong công việc và tạo môi trường hài hòa đối với nhân viên.

Tính chất trung thực, cần cù, chân thành và có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Tầm nhìn & sứ mệnh

Năm 2007, Việt Nam gia nhập Tổ Chức Thương Mại Thế Giới (WTO) với quyết tâm từng bước xây dựng một nền kinh tế ngày càng ổn định và phát triển bền vững. Mặc dù thời gian vừa qua kinh tế nước ta phải đối mặt với nhiều thách thức lớn của lạm phát, dại dịch Covid và khủng hoảng kinh tế toàn cầu, đời sống của người dân vẫn được cải thiện rõ rệt về mọi mặt. Mức sống dần đi lên của người dân cũng tỉ lệ thuận với nhịp điệu hối hả của cuộc sống và sự cần thiết của các dịch vụ xã hội dành cho các gia đình.Trong số các dịch vụ đó, giúp việc nhà là một trong những dịch vụ được quan tâm hơn cả bởi nó giúp ích rất nhiều cho các gia đình bận rộn ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh.

Có thể nói, giúp việc nhà ở các đô thị lớn như Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành một việc làm hấp dẫn đối với nhiều phụ nữ nông thôn. Đây là một trong những hệ quả của việc phát triển kinh tế và quá trình đô thị hóa nhanh chóng diễn ra trên khắp 24 quận, huyện ở Tp.HCM khiến cho nhiều vùng đất được sửa đổi mục đích sử dụng từ đất canh tác nông nghiệp thành công nghiệp hoặc xây dựng các khu dân cư mới. Điều này khiến cho một bộ phận không nhỏ người nông dân phải chuyển đổi nghề hoặc học thêm nghề khác.

Như vậy, quan hệ cung – cầu trong xã hội đã được thiết lập. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các hộ gia đình thành thị ngày nay coi lao động giúp việc nhà như một nhu cầu thiết yếu, giúp cho người vợ, người mẹ trong gia đình giảm bớt gánh nặng, có nhiều thời gian hơn cho công việc xã hội. Đồng thời, dịch vụ giúp việc nhà cũng giúp giải quyết tình trạng thiếu việc làm của một bộ phận lao động, đặc biệt là lao động nữ ở nông thôn. 

Mục tiêu

  1. Khách hàng khu vực TPHCM: Như vậy, ở Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng đang có một nhu cầu cấp thiết về năng lực làm việc cho lực lượng lao động giúp việc nhà. Trong khi tại Hà Nội, tính đến nay đã có khoảng hơn 10 trung tâm Giới thiệu việc làm của nhà nước và công ty TNHH có chức năng đào tạo, cung ứng người giúp việc gia đình; trong khi ở TPHCM, chưa có nhiều quan tâm nghiên cứu thích đáng về lĩnh vực này, đặc biệt là những nghiên cứu đánh giá cụ thể về trình độ năng lực hiện tại của người giúp việc gia đình nhằm cung cấp các dữ liệu về nhu cầu đào tạo cho các trường dạy nghề hoặc trung tâm giới thiệu việc làm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
  2. Khách hàng ở các tỉnh thành lân cận: Với nhu cầu cấp thiết về sử dụng lao động giúp việc không chỉ riêng ở TP.HCM mà còn ở nhiều thành phố trên khắp các tỉnh thành như: Bà Rịa – Vũng Tàu (Thành phố Bà Rịa), Bình Dương (Thành phố Thủ Dầu Một), Bình Phước (Thành phố Đồng Xoài), Đồng Nai (Thành phố Biên Hòa), Tây Ninh (Thành phố Tây Ninh), Cần Thơ (Quận Ninh Kiều), An Giang (Thành phố Long Xuyên), Bạc Liêu (Thành phố Bạc Liêu), Bến Tre (Thành phố Bến Tre), Long An (Thành phố Tân An), Cà Mau (Thành phố Cà Mau), Sóc Trăng (Thành phố Sóc Trăng), Hậu Giang (Thành phố Vị Thanh), Trà Vinh (Thành phố Trà Vinh), Đồng Tháp (Thành phố Cao Lãnh), Vĩnh Long (Thành phố Vĩnh Long), Kiên Giang (Thành phố Rạch Giá), Tiền Giang (Thành phố Mỹ Tho). Việc mở rộng thị trường cung ứng người giúp việc đi tỉnh nằm trong kế hoạch của Thành Tâm. Trên thực tế trong thời gian qua Thành Tâm đã giới thiệu cho hơn 300 lao động giúp việc nhận việc tại nhiều tỉnh thành có cả những tỉnh phía Bắc.

Dịch vụ cung cấp

Thành Tâm chuyên giới thiệu người giúp việc thực hiện các công việc gia đình và chăm sóc gia đình, bao gồm các công việc như dọn dẹp nhà, nấu ăn, giặt và ủi quần áo, chăm sóc em bé, người cao tuổi hoặc người ốm trong gia đình, phục vụ, tạp vụ, bán hàng, quản gia, làm vườn, bảo vệ, tài xế cho gia đình, và cả việc chăm sóc vật nuôi trong nhà. Các dịch vụ được cung cấp theo hình thức giúp việc ở lại hoặc giúp việc theo giờ, giúp việc sáng đi chiều về.

Cam kết của giúp việc Thành Tâm

Giúp việc Thành Tâm cam kết đặt khách hàng là trung tâm trong mọi suy nghĩ, hành động của mình.

Giúp việc Thành Tâm cam kết mang đến cho người lao động giúp việc một công việc ổn định, môi trường làm việc Công Bằng và Tôn Trọng. Và hơn hết tất cả đều miễn phí.

Giúp việc Thành Tâm cam kết mang đến cho các đối tác sự tôn trọng.

Giúp việc Thành Tâm cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo hàng ngàn việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước.