Giúp Việc Nuôi Sinh

Được thành lập năm 2017 và đi vào hoạt động trong lĩnh vực cung ứng người giúp việc trong đó dịch vụ giúp việc nuôi sinh được chú trọng phát triển đến cuối năm 2018 Thành Tâm đã bao phủ toàn TPHCM và vẫn đang phát triển mạnh khu vực phía Nam. Là địa chỉ đáng tin cậy cho gia đình có sản phụ & bé sơ sinh cần người giúp việc chăm sóc đặc biệt.

Thành phố Hồ Chí Minh phát triển với tốc độ chóng mặt, cũng đồng nghĩa với việc người dân từ nhiều địa phương khác đổ xô về đây tìm kiếm việc làm. Hàng loạt những khu công nghiệp mọc lên, đời sống đô thị lấp lánh những sắc màu no đủ. Cho nên việc sinh đẻ cũng “chỉnh chu” hơn. Trong đó có nhiều cặp vợ chồng từ địa phương khác đến sinh sống, hoặc những cặp vợ chồng tách ra ở riêng để có không gian tự do. Đến khi sinh đẻ không có người hỗ trợ nên công việc và sức khỏe bị ảnh hưởng không nhỏ. Do đó họ có nhu cầu cần người chăm sóc nuôi sinh.

Thực trạng thị trường giúp việc nuôi sinh.

Vốn nguyên thủy không phải là một nghề, chỉ là sự nhờ vả giữa những người quen biết với nhau. Thế nhưng khi quá trình đô thị hóa ngày càng lớn, tất yếu nhu cầu cũng cao và việc đòi hỏi phải cung ứng những người làm nghề này ngày càng nhiều, chính vì thế nghề nuôi người đẻ, hay nói hoa mỹ là chăm người sau sinh đã giúp cho khá nhiều người kiếm được bộn tiền. Và, đã có những mánh khóe làm giá đến nỗi chủ nhà chỉ biết cắn răng chấp nhận, bởi nếu không chẳng thể tìm được người nuôi đẻ trong lúc cấp bách.

Chuyên nghiệp hóa nghề giúp việc nuôi sinh. 

Bạn có thể search từ khóa tương tự như: “giúp việc nuôi sinh” trên trình duyệt và kết quả trả về hàng trăm địa chỉ dịch vụ hoặc trung tâm nhận cung cấp người nuôi sinh, nhưng dễ nhận thấy giúp việc Thành Tâm luôn nằm top đầu trong kết quả tìm kiếm. Chúng tôi đánh bật mọi đối thủ cùng ngành nhờ vào 3 tiêu chí: Cung ứng nhanh – Chất lượng – Giá rẻ. Sự nhìn nhận nghiêm túc về nghề giúp việc nuôi sinh đã giúp Thành Tâm khẳng định được vị thế của đơn vị cung ứng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi luôn cố gắn điều tiết và bình ổn giá dịch vụ cũng như mức lương được chi trả cho người giúp việc nuôi sinh mà chúng tôi cung cấp. Và giá dịch vụ + mức lương được niêm yết trên website. Không có tình trạng người giúp việc “làm giá” khi nhận việc chăm sóc mẹ và bé sơ sinh vì đã có hợp đồng 3 bên rỏ ràng.

Thành Tâm chiêu mộ số lượng lớn người giúp việc chuyên về kỹ năng nuôi sinh (chăm sóc bà đẻ). Đáp ứng các nhu cầu thuê người chăm sóc ca ngắn hạn (nuôi đẻ tại bệnh viện) hay dài hạn (nuôi sanh tại nhà). Supporting luôn túc trực để hỗ trợ tư vấn và có thể sắp xếp nhanh người nuôi sinh khi gia đình liên hệ thuê dịch vụ không kể ngày đêm.

Bảng giá dịch vụ giúp việc nuôi sinh:

Dịch Vụ Công Việc Lương

Nuôi Sinh Tại Nhà:

Chăm sóc sản phụ trước khi sinh 7tr/th

Nuôi Đẻ Tại Bệnh Viện:

Chăm sóc mẹ & bé sơ sinh tại bệnh viện 450k/ngày

Chăm Mẹ & Bé Sau Sinh:

Chăm sóc em bé sơ sinh tại nhà


Chăm sóc mẹ và bé sau sinh


Chăm sóc em bé + việc nhà, nấu ăn


Chăm sóc 2 bé sinh đôi


Chăm sóc em bé bị bệnh, bé sinh non

8tr/th


9tr/th


9tr/th


9tr/th


9-12tr/th

 Chú thích công việc

Chăm sóc sản phụ tại nhà bao gồm các công việc: Nấu ăn, dọn phòng, giặt đồ cho mẹ bầu, đưa đón đi chơi, đi khám sức khỏe thai nhi…

Dịch vụ nuôi đẻ tại bệnh viện bao gồm các công việc: Hướng dẫn các thủ tục hành chính cho sản phụ nhập viện, mua thức ăn, chăm sóc đặc biệt cho sản phụ, chăm sóc em bé mới sinh trong lúc sản phụ đang hồi sức, thức đêm canh sữa cho bé… Nuôi sinh ngắn hạn tại bệnh viện tiền lương được tính theo ngày.

• Chăm sóc bé sơ sinh tại nhà bao gồm: Những công việc chăm sóc riêng cho bé như vệ sinh, tắm bé, massage cho bé, thức đêm canh sữa, dọn phòng, giặt đồ của em bé…

• Chăm sóc cho cả mẹ và bé sau sinh bao gồm: Nấu ăn cho mẹ bỉm sữa những món lợi sữa, dọn phòng, giặt đồ cho mẹ & bé. Xông, hơ cho mẹ & bé khi có nhu cầu, chăm sóc bé vào ban đêm…

• Làm tất cả những việc chăm sóc em bé, Thời gian rảnh hoặc khi có người hỗ trợ trông coi em bé người giúp việc sẽ tranh thủ làm việc nhà, nấu ăn cho gia đình theo yêu cầu. Trường hợp này gia đình nên thu xếp ít thời gian cho giúp việc nghỉ ngơi vì đặc thù của công việc chăm sóc bé sơ sinh là phải thức đêm thời gian dài mất rất nhiều sức khỏe.

• Làm tất cả những việc liên quan đến em bé nhưng chăm cùng lúc 2 bé sinh đôi đòi hỏi người giúp việc phải có thao tác nhanh nhẹn, sức khỏe cực tốt.

• Rất đáng buồn khi bé mới sinh lại mắc một số bệnh lý: Nhiệm vụ của người giúp việc chăm sóc đặc biệt cho bé tại bệnh viện hay tại nhà bằng chế độ theo sự hướng dẫn của các y bác sĩ. Trường hợp em bé sinh non người giúp việc cần phải có kỹ năng “ấp Kangaroo”.


Lưu ý: Thành Tâm cung ứng người giúp việc nuôi đẻ nhận việc tại tất cả các bệnh viện trên Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh… Khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn về hợp đồng và phí dịch vụ cung ứng. Trường hợp thuê người chăm sóc em bé bị bệnh hoặc mẹ đơn thân nhận người chăm sóc trẻ của Thành Tâm sẽ được giảm 50% mức phí dịch vụ. Liên hệ 0918.477.579 hoặc zalo 0908.075.938 tư vấn 24/7.

“Hãy vì sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”

 

 

Đánh giá Bài viết:
[Tổng: 19 Trong: 4.5]