Giúp Việc Theo Giờ

Phương Thức Giúp Việc Theo Giờ Tại TPHCM

Làm theo tiếng

Làm theo buổi

Làm sáng chiều

Khách hàng đăng ký nhận giúp việc làm trong thời gian ngắn không cố định trong ngày, lương được tính theo tiếng. Với các công việc tạp vụ, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc trẻ… Nhân viên giúp việc theo giờ làm việc định kỳ hoặc làm đột xuất. Giúp việc theo buổi được chia theo khung thời gian giờ hành chính hoặc làm việc ngoài giờ (lương + 20%). Thời gian làm việc tối đa 4 tiếng/buổi. Tiền lương được tính theo giờ (làm ngắn hạn) hoặc tính theo tháng (làm định kỳ dài hạn) Giúp việc làm sáng – chiều được nhận trong khung giờ hành chính các ngày trong tuần. Nhân viên làm tất cả các công việc yêu cầu trong thời gian thỏa thuận. Xong không ở lại nhà. Lương được theo ngày (ngắn hạn) hoặc tính theo tháng
Hỗ trợ phí gửi xe (nhà chung cư, nhà không có chỗ để xe) Không bao ăn, hỗ trợ phí gửi xe Thỏa thuận bao 1 bữa cơm trưa – phí gửi xe

Nhóm khách hàng nên chọn dịch vụ giúp việc theo giờ

  • Những gia đình không có chỗ ăn, ở cho người giúp việc. Hoặc đơn giản là không thích nhận người giúp việc ở lại nhà vì ngại riêng tư.
  • Gia đình có ít việc không nhất thiết phải thuê người giúp việc ở lại.
  • Gia chủ hay đi công tác và thuê người làm theo giờ khung thời gian không cố định.
  • Gia đình có con nhỏ, gia chủ đi làm cả ngày cần thuê giúp việc theo giờ, đón con, dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm…
  • Gia đình có em bé, người già bệnh cần người chăm sóc, vệ sinh, cho ăn…
  • Văn phòng, công ty, nhà xưởng, hàng quán cần tạp vụ, nấu ăn…
  • Cửa hàng, tạp hóa… Cần nhân viên bán hàng.
  • Công ty, xí nghiệp cần tuyển lao động phổ thông.

Những năm gần đây, dịch vụ giúp việc nhà cần rất nhiều lao động, nhất là giúp việc theo giờ. Với hơn 1,2 triệu lao động thất nghiệp hiện nay (số liệu tăng mạnh sau đại dịch Covid) thì đây là nguồn ứng viên dồi dào cho nghề này. Tuy nhiên, theo nhiều gia đình, mặc dù mức lương trả cho người giúp việc ngày càng cao nhưng để tìm được người làm tốt công việc gia đình lại không hề đơn giản.
Khi nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ tăng cao. “Có cầu ắt có cung”, chỉ cần vào mạng internet, tìm cụm từ “giúp việc theo giờ” sẽ hiện ra hàng trăm địa chỉ các trung tâm, công ty cung cấp người giúp việc. Điều khách hàng quan tâm là chất lượng của người lao động giúp việc theo giờ – sau đó đến chi phí thuê một người giúp việc theo giờ.

Thành Tâm là công ty giới thiệu người giúp việc theo giờ tại TPHCM.

Thực tế so sánh thì những công ty giới thiệu người giúp việc không có nhiều ưu điểm nổi trội hơn dịch vụ cho thuê lao động ngoài mức giá cùng với sự sắp xếp cố định nhân viên giúp việc. Như vậy giúp gia chủ dễ dàng kiểm soát được người giúp việc vì cố định người làm nên không cần phải hướng dẫn các công việc cũng như nếp sống của gia đình thường xuyên. Tối ưu chi phí là điều quan trọng nhất của dịch vụ giới thiệu người giúp việc.

Thành Tâm đã khẳng định vị thế trên thị trường cung cấp người giúp việc. Điều đó được minh chứng trên khắp các diễn đàn đánh giá và bình chọn mức độ uy tín – mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt đối với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, quý khách hàng có thể thử việc (có lương) đối với ca dài hạn là 3 buổi, sau đó cảm thấy vừa ý mới tiếp tục hợp đồng tại nhà và đóng phí dịch vụ. 

Thành Tâm mở chiến dịch tuyển dụng và thu hút số lượng lớn người lao động trên khắp các quận huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh. Sau quá trình sàn lọc khắt khe về nhân thân, sức khỏe, kỹ năng nghề. Đảm bảo đáp ứng đúng mục đích tuyển dụng cho quý khách hàng. Sắp xếp người làm gần nhất, nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Vì vậy quý khách hàng nếu không có quá nhiều yêu cầu khắt khe đối với công việc gia đình thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ giới thiệu giúp việc theo giờ đó cũng là cách tiết kiệm thời gian tìm kiếm và kinh tế.

Bảng báo giá lương giúp việc nhà theo giờ.

Phí dịch vụ giúp việc theo giờ

Mức phí dịch vụ được tính từ những gói hợp đồng dài hạn. Ví dụ: phí là 1,5 triệu vnđ (sẽ được hỗ trợ đổi người miễn phí trong thời hạn 1 – 3 tháng) hết thời hạn hợp đồng nếu người làm ổn định quý khách không cần thay thế người thì có thể giữ lại làm lâu dài. Trường hợp hợp đồng hết hiệu lực nhưng quý khác vẫn muốn thay thay thế người làm thì công ty sẽ thu phí bổ sung là 50% mức phí ban đầu, chế độ vẫn như cũ.

Công việc Phí theo giờ Phí sáng đi ⇔ Tối về
Dọn nhà, nấu ăn… 1,5 triệu đ/3 tháng 1,5 triệu đ/1 tháng
Chăm em bé 1,5 triệu đ/3 tháng 1,5 triệu đ/1 tháng
Chăm người già, bệnh 1,5 triệu đ/3 tháng 1,5 triệu đ/1 tháng
Tạp Vụ 1,2 triệu đ/1 tháng 1,2 triệu đ/1 tháng
LĐPT 600.000 đ/1 tuần 600.000 đ/1 tuần

Báo giá phí dịch vụ có thay đổi tùy vào nhu cầu cụ thể, quý khách có thể ký hợp đồng dài hạn với mức phí cao hơn!

 

Đánh giá Bài viết:
[Tổng: 15 Trong: 4.6]