Chính Sách Đổi Trả

1. Điều kiện đổi trả

Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ chứ không phải kinh doanh hàng hóa nên quý Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc lưu ý những trường hợp được đổi trả người giúp việc như sau:

– Người giúp việc không đúng như lúc phỏng vấn và các kỹ năng làm việc cần thiết trong yêu cầu đã đặt tại thời điểm đặt hàng.

– Không đủ số lượng như trong thỏa thuận.

– Tình trạng sức khỏe người giúp việc không tốt.

– Người giúp việc xin nghỉ.

– Gia đình không hài lòng về người làm.

Trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực việc đổi trả sẽ hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có trách nhiệm trình bày giấy tờ, chứng từ liên quan và thông báo cho công ty về sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả người làm.

 

2. Quy định về thời gian thông báo về việc đổi trả người giúp việc

 

– Thời gian thông báo đổi trả: Trong vòng 48h kể từ khi nhận thuê người giúp việc đối với trường hợp người làm không đáp ứng nhu cầu hoặc có lý do tự chối không nhận việc. Việc đổi người chỉ có hiệu lực khi người làm không còn làm việc cho quý khách.

– Thời gian thực hiện đổi trả người giúp việc: Trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận người làm đầu tiên.

– Địa điểm đổi trả người giúp việc: Khách hàng có thể đưa người giúp việc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi hoặc chuyển bằng phương tiện công cộng kèm giấy tờ, chứng từ liên quan.

* Lưu ý: Việc đổi trả sẽ tính từ lúc ký thỏa thuận thuê người giúp việc cho đến lúc người làm đã nghỉ việc và trong thời hạn hợp đồng còn hiệu lực, (trường hợp khách hàng thông báo đổi trả nhưng người làm vẫn còn đang ở và còn làm việc thì việc đổi trả không được thực thi). Trong trường hợp Quý khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi: (028)6679.2277.

Đánh giá post