Chính Sách Bảo Hành

Quý khách có thể đưa người giúp việc trực tiếp đến địa chỉ công ty chúng tôi để được đổi trả và giấy tờ, chứng từ của quý khách phải còn nằm trong thời hạn việc đổi trả miễn phí còn hiệu lực theo chính sách bảo hành đổi trả của chúng tôi.

Khách hàng có thể đưa người giúp việc đến địa chỉ sau để bảo hành đổi trả:

Tên đơn vị: Công Ty TNHH DV TM Thành Tâm

Địa chỉ trụ sở: 998/16 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: giupviecnhathanhtam@gmail.com

Điện thoại: (028)6679.2277   

Khi tiếp nhận người giúp việc mà chúng tôi cung cấp nếu còn nằm trong thời hạn bảo hành, đổi trả miễn phí và điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành hoặc tiến hành đổi trả người giúp việc khác cho quý khách hàng. Việc bảo hành sẽ triển khai ngay khi có người đổi phù hợp. Những công việc đòi hỏi kỹ năng người giúp việc cao hoặc yêu cần bằng cấp, chứng chỉ,.. ngoại ngữ sẽ tiến hành chậm hơn và tối đa 30 ngày.

Chúng tôi sẽ giải quyết việc bảo hành đổi trả khi quý khách chứng minh được người giúp việc của chúng tôi cung cấp đã thôi việc hoặc trực tiếp đưa người làm đến trung tâm để yêu cầu việc bảo hành. Chúng tôi không nhận giải quyết đổi trả khi quý khách yêu cầu qua cuộc gọi, tin nhắn,.. nhưng không chứng minh được người làm của chúng tôi cung cấp đã nghỉ việc.

Đánh giá post