Chính Sách Vận Chuyển

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt dịch vụ chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao người giúp việc thường trong khoảng từ 1-3 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao người giúp việc kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

+ Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao người giúp việc.

+ Địa chỉ giao người giúp việc bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.

+ Số lượng đơn đặt dịch vụ của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý thông tin bị chậm.

+ Đối tác vận chuyển bị chậm, ảnh hưởng của lễ, tết, dịch bệnh, thiên tai…

Khách Hàng sẽ hỗ trợ chi phí chuyên chở người giúp việc đến tận nhà nếu như không thể đến công ty nhận người giúp việc. Đối với khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí chuyên chở giao tận nhà.

Chí phí chở người giúp việc bằng phương tiện xe máy thông thường được tính

  • Miễn phí vận chuyển bán kính 1km
  • 10.000đ/1km (2 – 20km)
  • 9.000đ/1km (từ hơn 20km)

Khách hàng có thể trực tiếp đến văn phòng công ty để đón nhận người làm nhằm tránh phí phát sinh khi bên trung tâm chuyên chở tận nhà. Hoặc có thể chuyển khoản phí dịch vụ trước để giảm chi phí chuyên chở 1 phần. Vì trung tâm sẽ nhờ phương tiện công cộng như gojet, grab,.. chi phỉ sẽ thấp hơn so với xe truyền thống. Vì chỉ phải đi 1 vòng còn xe truyền thống phải đi 2 vòng chở người đến nhà riêng của quý khách sau đó mang hợp đồng và cả tiền phí dịch vụ về cho trung tâm.

“Đây là chính sách quan trọng mong Quý Khách Hàng hiểu rõ để không sảy ra sự nhầm lẫn khi người làm được chở đến tận nơi nhưng một số gia đình lại không thanh toán phí chuyền chở”

Đánh giá post